HUYỆN ĐOÀN CƯ KUIN TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2020.

Cập nhật lúc: 10:05 07/07/2020

Huyện đoàn Cư Kuin vừa tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020.

Chiến dịch TNTN hè năm nay với chủ đề “Thanh niên Việt Nam tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng", được triển khai trên địa bàn 8 xã từ ngày 1/7 đến 31/8/2020 với sự tham gia của hơn 400 đoàn viên, hội viên, thanh niên, thực hiện một số chỉ tiêu cơ bản như: Làm mới 0,5 km đường giao thông nông thôn; Trồng mới 2 km con đường hoa; Khám, tư vấn sức khỏe, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân; Bàn giao 1 ngôi nhà Khăn quàng đỏ; bàn giao 1 ngôi nhà nhân ái. Hỗ trợ, giúp đỡ 200 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Xây dựng 1 sân bóng chuyền, 1 khu vui chơi cho thiếu nhi. Vận động đoàn viên, Thanh niên đề xuất 500 ý tưởng sáng tạo; Tổ chức tập huấn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho 100 thanh niên; Tư vấn hướng nghiệp cho 200 thanh niên…Tại Lễ ra quân Huyện đoàn đã tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt; Tặng 10 suất quà cho các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn; Ra mắt các đội hình TNTN hè năm 2020. Tư vấn hướng nghiệp cho hơn 350 ĐVTN.

Một số hình ảnh tại Lễ ra quân Chiến dịch.

Qua chiến dịch Thanh niên tình nguyện nhằm phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích, tình nguyện của ĐVTN tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng các công trình, phần việc Thanh niên, góp phần xây dựng NTM trên địa bàn huyện.